Màu sắc của bức tranh cho các văn phòng nhỏ

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến trạng thái cảm xúc và có thể giúp ích rất nhiều trong hoạt động công việc của bạn cũng như có thể gây khó khăn cho bạn, tùy thuộc vào màu bạn chọn. Tâm trạng của những người làm việc trong các văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến công việc và hiệu suất của họ. Sau đó, bạn phải phát triển một môi trường dễ chịu và hài hòa, cho điều này bạn phải chọn một màu sắc phù hợp cho bạn vẽ các bức tường của văn phòng của bạn, nhưng bạn không nên chọn màu trắng hoặc đen. Để chọn màu cho văn phòng, người ta cũng phải tính đến kích thước của không gian tồn tại.

Các bức tường sơn màu trắng sẽ làm cho một cái nhìn văn phòng rất vô trùng và các bức tường sơn màu đen sẽ làm cho khách hàng hoặc những người ghé thăm văn phòng đó sợ hãi. Việc bạn làm gì trong văn phòng của bạn không quan trọng, màu tường của bạn sẽ giúp kích thích những người làm việc trong môi trường đó, nó cũng sẽ giúp bạn thư giãn và tạo ra bầu không khí dễ chịu. Cho dù bạn có một văn phòng lớn, rất nhỏ hoặc bạn đang ở trong nhà của bạn, bạn nên chọn một màu sắc lý tưởng để giúp doanh nghiệp của bạn trở nên thành công hơn.

Nó rất hữu ích mà người ta biết lý thuyết về màu sắc, vì vậy nó sẽ dễ dàng hơn để tìm ra màu sắc phù hợp để tạo ra tâm trạng và năng suất của một công ty. Các màu sắc mà hầu hết sử dụng nó để sơn các bức tường của văn phòng của bạn là kem và màu xám, bởi vì những màu sắc không làm gián đoạn công nhân, nhưng không truyền sáng tạo. Đối với điều này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ về màu sắc có lợi cho môi trường làm việc:

– Màu be và màu nâu: Những màu đất này có tác dụng thư giãn, vì vậy nó có thể được sử dụng để sử dụng ở những nơi tìm cách chống lại căng thẳng.

– Màu pastel: Màu pastel có màu vàng, solomon, vani và xanh dương nhạt. Những tông màu này sẽ truyền nhiệt môi trường.

– Cam: Giai điệu này ủng hộ sự tích hợp của tất cả những người làm việc trong môi trường này. Các giai điệu có liên quan đến màu cam là đào rất khuyến khích cho các văn phòng đòi hỏi rất nhiều thông tin liên lạc.

– Màu vàng: Màu này ưu tiên kích thích hoạt động của não và thúc đẩy giao tiếp. Màu vàng nhạt được khuyến khích cho các môi trường làm việc tìm cách tăng năng lượng.

– Màu xanh dương: Màu này đặc biệt cho các văn phòng nơi chỉ có một người làm việc và cả phòng đợi. Nó cũng thích hợp cho những người tìm kiếm sự sáng tạo, ví dụ nó rất thích hợp cho các nhà văn.

– Màu xanh lá cây: Màu này ưu tiên sự tập trung và thư giãn, màu này chủ yếu dành cho các văn phòng nơi chỉ có một người làm việc.

Ý tưởng để trang trí văn phòng:

Các thủ thuật để trang trí một văn phòng nên là một thách thức mà sự cân bằng phải làm việc với tính linh hoạt phù hợp với nhân viên, để khi trang trí một văn phòng đưa vào tài khoản có nhiều kiểu trang trí có thể hoạt động trong môi trường công việc có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất cho một môi trường làm việc phù hợp thể hiện không khí của nhân phẩm và tính chuyên nghiệp.

Văn phòng là không gian làm việc và phân phối làm nổi bật một trang trí tốt hơn, mà trang trí phụ thuộc rất nhiều vào chức năng mà mỗi môi trường làm việc thực hiện và đặc biệt là số lượng người làm việc ở đó.

Có một số yếu tố phải có mặt trong văn phòng, do đó không gian phải được phân bổ cho từng người trong văn phòng và cùng với môi trường phải cung cấp đủ dung lượng lưu trữ, nơi chúng tôi có thể lưu trữ các tệp và tài liệu công việc khác như chúng là văn phòng phẩm, vật liệu photocopy, bút mực, mực, mực và các yếu tố khác cho một văn phòng hoàn hảo.

Việc trang trí văn phòng nên tái tạo sự cân bằng, thanh bình, tràn đầy năng lượng, thoải mái và dễ chịu cho mắt, bạn phải có một không gian cho phép chúng tôi cảm thấy thoải mái và trên tất cả bao gồm đồ nội thất và phụ kiện cho phép một phong cách đa năng. Do đó, điều rất quan trọng là bao gồm một liên lạc của niềm vui và thư giãn để tránh căng thẳng tại nơi làm việc.

Cùng nhau, bạn phải kết hợp tất cả các yếu tố trang trí đa năng ở nơi làm việc, giống như cách trang trí góp phần cải thiện môi trường làm việc và đồng thời có thể tối ưu hóa hiệu suất. Để đạt được điều này, chúng ta phải tận dụng lợi thế của ảnh hưởng tâm lý mà tất cả các yếu tố trong môi trường phải cho chúng ta một cảm giác đặc biệt về thể chất và thể chất.

Mẹo để trang trí văn phòng:

Bước đầu tiên, chúng ta phải chọn một môi trường có kích thước lý tưởng để có được một không gian tươi sáng, trong trường hợp này, văn phòng của chúng tôi phải có những điều kiện mà chúng ta phải sử dụng để phân phối các đồ vật và chi tiết trang trí.

Một trong những thành phần chính của một văn phòng là bàn làm việc và ghế, nơi nó phải là một chiếc bàn lớn và một chiếc ghế làm việc để tránh các vấn đề của cột vẫn được ngồi hoàn hảo.

Bạn phải bao gồm giá treo tường, tủ hồ sơ, sách, vv phải rộng với ngăn kéo hoặc bàn phụ để tất cả các yếu tố có thể được tiếp cận tại bàn tay của nhân viên.

Các bức tường của văn phòng của bạn nên có tông màu rõ ràng rằng có thể cải thiện ánh sáng và đặc biệt là bổ sung bởi iluminaria nhân tạo có thể được chia theo cách nói chung và kịp thời, nếu ánh sáng tự nhiên là quá mức chúng ta có thể kiểm soát với rèm cửa hoặc rèm có màu sắc tốt nhất là màu trắng hoặc tự nhiên

Nó là rất quan trọng để bao gồm các liên lạc của màu sắc, một nhà máy, yếu tố trang trí và đặc biệt là một đối tượng cho phép chúng tôi cung cấp cho các cảm giác phong cách cá nhân.

Ngoài ra một bảng quảng cáo, nơi tất cả các thành viên của văn phòng có thể treo hình ảnh, bản vẽ hoặc tài liệu khác mang lại một liên lạc tốt khuyến khích sự căng thẳng chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *