Mẫu ghế văn phòng mới Hòa Phát

Ghế S505 một thiết kế mới của Hòa Phát mang đến chức năng toàn diện, hỗ trợ tối đa và nâng đở cơ thể người sử dụng một cách hoàn thiện.

Khi nhắc đến nội thất văn phòng chúng ta thường nghĩ ngay đến các sản phẩm như ghế và bàn làm việc. Ghế và bàn, dĩ nhiên là hai yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng làm việc nào. Bạn không thể  làm việc mà không có bàn và dĩ nhin6 cũng không thể đứng làm việc cả ngày và ngồi mà không có ghế trong văn phòng làm việc.

Ghế S505 là một dòn sản phẩm ghế Hòa Phát hiện đại, ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà nó còn đóng một vai trò như một vật tô điểm không gian, với thiết kế vô cùng hiện đại và bắt mắt, ghế S505 xứng đáng được ngươi tiêu dùng lựa chọn để bố trí trong mọi không gina văn phòng, đáp ưng hầu hết cấu trúc cơ bản củ cơ thể con người.

Ghế S505

Cùng tham khảo thiết kế đáp ứng của ghế S505

Dễ dàng nhìn thấy và cảm nhận bằng mắt thường về mức độ hiện đại và tính năng độc đáo được hoàn thiện một cách hoàn hảo của S505.

Ghế S505 thuộc dòng ghế lưng cao, làm từ chất liệu vãi lưới thoáng khi, không lưu giữ mồ hôi, đặc biệt không tạo mồ hôi và bám mùi cơ thể.

Lưng cao kết hợp tựa đầu, và tựa đệm có thể di chuyển để hộ trợ vị trí cần thiết của người dủng khi sử dụng, đây là chi tiết được đánh giá ca o trong thiết kế của S505 vì hình dạng cấu tạo cơ thể của mỗi người là khác nhau chính vì vậy đệm tựa lưng có thể di chuyển lên xuống ở lưng ghế để phù hợp và đáp ứng với câu tạo cơ thể của từng người.

=> Cảm nhận sự thay đổi không gian văn phòng với nội thất hiện đại

Ghế S505

Đệm ngồi rộng với mút bọc vải thoải mái và thoáng khí. Tay vịn mã thép sáng bóng phía trên ốp nhựa, tạo nên nét tinh tế. Chân mạ sang trọng hiện đại, kết hợp bánh xe dễ dàng chi chuyển trên mọi bề mặt.

Thoải mái là tiêu chí được đề cao trong thiết kế ghế S505, chính vì vậy ghế được thiết kế tích hợp với gác chân tạo cảm giác thư giản tối đa, sau những giờ làm vất vả bạn có thể dễ dàng đánh một giấc ngủ ngon trên chiếc ghế kim giường ngủ phong cách và hiện đại này.

Ghế S505 của Hòa Phát ra đời như một vị cứu tinh của người làm việc văn phòng khi phải ngồi và làm việc 8 -9 tiếng mỗi ngày. Với thiết kế và chức năng đáp ứng, ghế S505 có thể giúp người sử dụng giảm bớt căng thẳng, ngăn ngừa đau cơ và hỗ trợ bảo vệ tốt cấu trúc tự nhiên của cơ thể khi ngồi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *