Lời khuyên quan trọng để mua nội thất văn phòng

Giờ làm việc dài có thể gây phiền toái, nhưng thật đáng buồn, bạn không thể thoát khỏi trách nhiệm của bạn trong công việc. Những gì bạn có thể làm là để đảm bảo rằng bạn đã chọn tất cả các đồ nội thất tại nơi làm việc của bạn chu đáo, giúp bạn được thoải mái trong khi chi tiêu nhiều giờ trong thiết lập đó. Các thiết lập văn phòng hoàn hảo lý tưởng nên có nhiều ánh sáng tự nhiên và nên được sơn màu trung tính như màu trắng hoặc kem. Nó phải yên tĩnh và sạch sẽ, vì hai thuộc tính này có tác động rất lớn đến năng suất của bạn. Và nó không phải là rất khó khăn để cung cấp cho nơi làm việc của bạn cái nhìn hoàn hảo. Tất cả những gì bạn cần là dành cho bạn để suy nghĩ, vì vậy bạn sẽ có quyền truy cập tốt hơn vào các tiện ích, thiết bị và đồ dùng khác của bạn. Đọc để biết cách chọn đúng một số đồ nội thất văn phòng phải có.

Lời khuyên quan trọng để mua nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng

Bàn làm việc – Bàn làm việc là phần quan trọng nhất trong bất kỳ thiết lập văn phòng nào. Hầu hết chúng ta dành hơn hai phần ba thời gian trong ngày để ngồi ở bàn làm việc và thực hiện công việc hàng ngày. Mọi thứ xảy ra xung quanh bàn làm việc – có thể là ký văn bản, kiểm tra email trên máy tính xách tay hay thực hiện công việc hàng ngày. Bàn làm việc phải đủ lớn để đặt máy tính để bàn / máy tính xách tay, điện thoại, lịch, văn phòng phẩm và mọi thứ khác mà bạn cần trong ngày. Điều quan trọng là bạn có không gian rộng rãi, vì vậy bàn làm việc của bạn không bị lộn xộn. Mua một bàn với nhiều ngăn kéo để bạn có thể bỏ những thứ mà bạn không thường xuyên cần.

Ghế – Một phần quan trọng của đồ nội thất văn phòng là một chiếc ghế không chỉ bổ sung cho bàn làm việc, mà còn cung cấp cho bạn một chỗ ngồi thoải mái. Mua một chiếc ghế với chiều cao điều chỉnh và ngả lưng, cũng như cánh tay dựa là một ý tưởng tốt hơn. Một chiếc ghế được thiết kế công thái học sẽ giúp bạn thư giãn ngay cả khi bạn phải ngồi trong nhiều giờ. Nếu bạn muốn thoải mái hơn, thêm một chỗ để chân vào bộ đồ nội thất văn phòng của bạn sẽ rất hữu ích.

Lời khuyên để mua nội thất văn phòng

Kệ sách – Một không gian văn phòng chưa hoàn chỉnh nếu không có giá sách. Bạn nên mua một giá sách treo tường nếu bạn có một không gian văn phòng nhỏ. Điều này sẽ phục vụ hai mục đích – tiết kiệm một số không gian sàn và cũng thêm một số ý tưởng tô điểm cho các bức tường. Nếu bạn có không gian sàn rộng rãi, sau đó bạn cũng có thể mua một đơn vị sàn đứng – tốt nhất là với cửa kính.

Đèn bàn – Đừng quên để bao gồm một đèn bàn có thể điều chỉnh trong đồ nội thất văn phòng của bạn. Bạn có thể đặt nó trên bàn của bạn theo cách mà nó không đổ bóng trên máy tính xách tay của bạn.

Tranh vẽ, tác phẩm nghệ thuật – Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể thêm một số tác phẩm nghệ thuật phản ánh khẩu vị của bạn. Đây có thể là bất cứ điều gì – một câu nói từ một nhà văn / nhà triết học nổi tiếng, hình ảnh gia đình của bạn, chứng nhận đánh giá cao công việc của bạn, hoặc bất cứ thứ gì truyền cảm hứng cho bạn hoặc làm dịu tâm trí bạn.

>>Đọc thêm: 

http://lufafami.com.vn/nghien-cuu-loi-ich-cua-thai-hoc-tai-noi-lam-viec/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *