Lời khuyên để có được một văn phòng rộng rãi và thoải mái hơn

Có một văn phòng nơi công nhân cảm thấy thoải mái là rất quan trọng cho hoạt động đúng đắn của công ty. Nếu một loạt các yếu tố có lợi được đáp ứng, năng suất sẽ không bị ảnh hưởng. Nhưng đôi khi, điều này phức tạp vì không gian chúng tôi có không đủ lớn và sẽ khó khăn hơn trong việc nhóm tất cả các điều kiện cần thiết để tạo một văn phòng thoải mái. Để tránh tình trạng này, tốt nhất là văn phòng của chúng tôi là hiệu quả như không gian và tận dụng lợi thế của mọi góc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết 5 thủ thuật hữu ích và hiệu quả nhất để đạt được một văn phòng rộng rãi và thoải mái hơn cho bất kỳ ai làm việc trong đó.

Thủ thuật để có được một văn phòng rộng rãi hơn

1. Đơn giản tối đa

Nó là cần thiết để thực hiện một phân tích về không gian của văn phòng và đánh giá những gì là cần thiết cho hiệu suất tốt và những gì không. Không gian rất có giá trị nên đồ nội thất và các yếu tố không cung cấp chức năng nên được loại bỏ để giải phóng dung lượng. Chỉ những gì là hữu ích và cần thiết phải được ưu tiên để mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Trong trường hợp bạn có một số lượng lớn công nhân và không có nhiều không gian, bạn có thể chọn các lựa chọn thay thế để tận dụng tối đa việc sử dụng, ví dụ như bàn băng ghế dành cho văn phòng. Nó có thể duy trì các yếu tố trang trí đơn thuần nhưng bạn nên nhìn vào chúng mà chiếm ít hoặc chiếm những nơi như trên kệ hoặc treo trên tường.

2. Nội thất văn phòng phù hợp

Để đạt được một văn phòng rộng rãi hơn, nội thất văn phòng là những đồng minh lớn nhất. Đó là rất khuyến khích để có đồ nội thất văn phòng nhỏ hơn để xóa không gian. Không mua những chiếc bàn lớn, nơi bạn không tận dụng được không gian hoặc giá để chiếm nửa văn phòng. Đồ nội thất đa năng và linh hoạt là lựa chọn tốt nhất, chẳng hạn như bàn với tủ hồ sơ, phụ kiện tuyệt vời cho bàn làm việc văn phòn . Nó cũng quan trọng nơi đồ nội thất được đặt. Một sự phân bố tốt của đồ nội thất là chìa khóa để đạt được một sự cân bằng thị giác trong không gian và cung cấp cho cảm giác biên độ lớn hơn.

>>Cần biết: Hướng dẫn chọn ghế văn phòng chất lượng nhất

3. Chiếu sáng

Đó là một khía cạnh rất quan trọng để đạt được các văn phòng rộng rãi hơn. Ánh sáng tự nhiên luôn luôn là tốt nhất để thúc đẩy một cảm giác tốt hơn về hạnh phúc, nhưng nó không phải là luôn luôn có thể. Trong trường hợp không có ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo tốt nhất để đạt được hiệu ứng biên độ lớn hơn là đèn LED trắng. Đèn LED hoạt động hiệu quả và có ánh sáng khuếch tán và rõ ràng hơn giúp chiếu sáng mọi góc của văn phòng. Ánh sáng trắng luôn được khuyến khích nhất vì nó không phải là mắt hung hãn. Nó cũng giúp đọc các tài liệu và chống lại ánh sáng cường độ cao của màn hình của màn hình.

4. Mọi thứ ở vị trí của nó

Điều quan trọng là phải có mọi thứ trên trang web của bạn bởi vì nó giúp để có được một văn phòng rộng rãi hơn. Có mọi thứ theo thứ tự sẽ giúp giảm tiếng ồn trực quan. Bạn có thể sử dụng ngăn kéo để lưu trữ mọi thứ bạn cần nhưng điều đó có thể làm xáo trộn thứ tự của không gian. Như đã đề cập trong điểm 1, hãy tách riêng mọi thứ bạn cần từ những gì bạn không làm và loại bỏ các yếu tố tiêu hao. Để làm sâu sắc thêm chủ đề này, bài viết này về tổ chức của máy tính để bàn sẽ rất hữu ích để mọi thứ hoàn toàn đúng chỗ.

5. Màu sắc của văn phòng

Để có được một văn phòng rộng rãi hơn, không có nghi ngờ rằng màu sắc ánh sáng là tốt nhất. Các màu trắng, màu be, màu xám nhạt và màu pastel là những màu giúp nhấn mạnh cảm giác không gian rộng hơn. Là ánh sáng màu sắc ánh sáng được phản ánh và cung cấp thêm ánh sáng cho toàn bộ. Tất nhiên, đôi khi bạn phải quyết định giữa màu sắc của công ty và màu sắc phù hợp để tận dụng ánh sáng. Sự cân bằng giữa hai sẽ là thích hợp để dành màu sắc của công ty hoặc ở những nơi nhất định chẳng hạn như tiếp nhận hoặc phòng chờ trong khi màu ánh sáng sẽ được nhắm vào những tác động rộng hơn hoặc nơi khu vực nhiều ánh sáng hơn.

>>Xem thêm: http://lufafami.com.vn/mau-sac-ly-tuong-cho-mot-van-phong-thanh-lich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *