Lời khuyên cho không gian làm việc lành mạnh hơn 

Xem xét bạn dành bao nhiêu thời gian cho công việc trong một tuần trung bình, điều quan trọng là nơi làm việc của bạn phải khỏe mạnh nhất có thể. Sức khỏe tại nơi làm việc có thể có nhiều ý nghĩa, từ những gì bạn ăn cho đến việc nhân viên có biết tên của nhau hay không, vì vậy nếu nơi làm việc của bạn không phát triển chính xác về sức khỏe, hãy thực hiện một số thay đổi. Có lẽ bạn sẽ nhận thấy năng suất tăng lên như sức khỏe. Sau đây là một vài cách tốt để làm cho nơi làm việc của bạn trở nên lành mạnh hơn.  

Thêm cây xanh

Thực vật làm rất nhiều cho sức khỏe của chúng ta bằng cách giúp thanh lọc không khí, vì vậy, luôn có một ý tưởng tốt là có nhiều cây xung quanh văn phòng. Nhân viên thường sẽ tham gia vào việc bảo trì của họ, và mọi người sẽ yêu thích năng lượng của việc có một số năng lượng sống, tích cực tại nơi làm việc.  

=>Xem thêm: http://lufafami.com.vn/thiet-ke-cho-lop-hoc-so-voi-phong-hop/

Lời khuyên cho không gian làm việc lành mạnh hơn 

Đồ uống và đồ ăn nhẹ tốt cho sức khỏe  

Thay vì cung cấp đồ ăn nhẹ không lành mạnh như bánh quy và cà phê, hãy tích trữ không gian làm việc của bạn với một bình nước suối, trà lành mạnh, trái cây tươi và các món ăn nhẹ lành mạnh khác, để nhân viên của bạn dễ dàng cắn một miếng nhanh, lành mạnh để ăn khi họ cần một người đưa đón. Có thể chi phí thêm một chút để có lợi cho sức khỏe ở mặt trận đồ uống và đồ ăn nhẹ, nhưng bạn sẽ được hưởng lợi từ việc có một lực lượng lao động khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, năng suất cao hơn.  

Nội thất tốt hơn  

Có ghế được hỗ trợ tốt và đồ nội thất văn phòng phù hợp có thể có tác động rất lớn đến sức khỏe của nhân viên văn phòng, vì vậy hãy đảm bảo mọi người đều có đồ nội thất tốt nhất có thể cho nhu cầu của họ. Một chiếc ghế văn phòng tốt có thể tốn rất nhiều tiền, nhưng nó có thể cứu được chấn thương lưng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm nhân viên của mình với sự hỗ trợ nội thất tốt nhất có thể.  

Một phòng ăn trưa tuyệt vời  

Điều quan trọng là nhân viên của bạn nghỉ ngơi và rời khỏi bàn làm việc một lần, vì vậy việc có một phòng nhân viên tuyệt vời sẽ khiến mọi người có thể đến đó để nghỉ ngơi nhiều hơn. Có nhiều chỗ ngồi thoải mái; không có điện thoại hoặc máy liên lạc để tránh gián đoạn; không có tivi để nó yên bình và yên tĩnh; và, nếu có thể, một phòng ngủ trưa nơi nhân viên có thể chợp mắt nhanh 10 phút vào giờ nghỉ của họ. Một phòng ăn trưa tuyệt vời sẽ giúp hồi sinh và cung cấp năng lượng cho nhân viên của bạn, vì vậy đừng chỉ cung cấp bàn và ghế – vì sức khỏe của nhân viên, hãy thử và có phòng ăn trưa tốt nhất có thể.  

Lời khuyên cho không gian làm việc lành mạnh

Chương trình tập thể dục 
 
Nếu bạn nghĩ rằng bạn có ít nhất một vài nhân viên quan tâm, có các lớp tập thể dục trước khi làm việc hoặc trong bữa trưa có thể là một cách tuyệt vời để khiến nhân viên của bạn trở nên cân đối. Cho dù đó là lớp học yoga và thiền buổi sáng hay thậm chí tổ chức một nhóm nhỏ chạy bộ vào giờ ăn trưa, điều này sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai trong đội ngũ nhân viên của bạn, những người đã nghĩ đến việc có sức khỏe tốt hơn.  

Làm cho nó xã hội  

Nơi làm việc tốt nhất và lành mạnh nhất thường là nơi mọi người hiểu nhau hơn, vì cảm giác bị cô lập có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *