Lập kế hoạch hình ảnh âm thanh là chìa khóa sớm trong quá trình thiết kế

Không có gì tệ hơn là tham dự một cuộc họp trong một căn phòng nơi mà nhu cầu âm thanh và hình ảnh là một suy nghĩ. Thật khó để đưa ra một bài thuyết trình được đánh bóng, chuyên nghiệp cho khách hàng khi các chàng trai CNTT đang xếp hàng trong màn hình di động và treo dây xung quanh phòng khi họ cố gắng để có được mọi thứ được “thiết lập”.

Lập kế hoạch hình ảnh âm thanh

=>Đọc thêm: http://lufafami.com.vn/cong-nghe-van-phong-va-quy-mo-doanh-nghiep-cua-ban/

Không gian làm việc sẽ hoạt động cho bạn. Bạn không nên luôn luôn phải thêm vào không gian làm việc của bạn để làm việc. Trước khi bạn bắt đầu thiết kế lại văn phòng kế tiếp, hãy đảm bảo lập kế hoạch nghe nhìn là thành phần quan trọng trong thiết kế không gian văn phòng của bạn. Phòng hội nghị của bạn nên được xây dựng xung quanh đầu của bạn của các thành phần âm thanh và hình ảnh dòng, không bị buộc phải chứa chúng sau khi thực tế. Một công ty thiết kế chất lượng sẽ thảo luận về nhu cầu nghe nhìn của bạn trong toàn văn phòng của bạn trước khi lên kế hoạch.

Văn phòng của bạn nên cho phép bạn sử dụng công nghệ liên tục với dây ẩn và không gian trình bày được tích hợp sẵn. Bất kỳ ai trong văn phòng của bạn cũng có thể kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị khác mà không cần sự trợ giúp của bộ phận CNTT của bạn. Các khách hàng và nhân viên của bạn sẽ nắm được sự dễ dàng mà bạn sử dụng công nghệ trong văn phòng của bạn và tin rằng việc thiết lập phòng của bạn có thể nói về công nghệ của bạn khi nói đến công nghệ mới.

Tạo ấn tượng tốt nhất có thể bắt đầu vào đầu quá trình thiết kế, với thiết kế nội thất sáng tạo giúp nâng cao thương hiệu của bạn, thể hiện văn hóa công ty của bạn và sử dụng công nghệ âm thanh và hình ảnh để phát huy hết tiềm năng của nó. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *