Làm thế nào để trang trí một văn phòng theo phong cách công nghiệp

Đó là một phong cách thực sự của một nhà máy rượu, nó giống như bạn đang ở trong một công ty công nghiệp đang hoạt động, mọi thứ xoay quanh kim loại, gỗ, xi măng và gạch. Bạn phải để xem chùm tia, lò nung, chi tiết trông già nua, nó không cần thiết quá nhiều màu sắc, chỉ có màu sắc mang lại màu sắc của kim loại.

1.Màu sắc

Phong cách công nghiệp là một phong cách có khả năng pha trộn, tông màu trung tính như màu xám, cà phê, đen và trắng. Họ là những màu sắc với ánh sáng có độ rõ ràng hơn và biên độ trong văn phòng của bạn.

2.Nội thất

Các đồ nội thất mà bạn mua phải được trong kim loại, gỗ, xi măng và thủy tinh, bạn có thể trộn, mà sẽ bắt sự chú ý của bạn nhưng không để lại những yếu tố này. Những chiếc ghế được bọc bằng kim loại hoặc gỗ. Không cần thiết phải mua kệ, bạn có thể tự mình làm, với các ống trộn chúng với gỗ, có những thiết kế mà bạn có thể tìm thấy trên các tạp chí hoặc bạn có thể tạo ra chúng, mọi thứ đều trong sáng tạo của bạn.

>>Có thể bạn cần: thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

3.Ánh sáng

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng đèn công nghiệp, loại đèn mà bạn nhìn thấy trong hầm, được làm bằng kim loại và có bóng đèn lớn, giúp chúng tạo ra nhiều ánh sáng hơn cho văn phòng của bạn. Hya thiết kế mà cũng phục vụ bạn và đó là cho khu vực bàn là đèn kim loại treo từ trần nhà với bộ phim dày, mà là trên đầu trang của khu vực này, điều này hầu như luôn luôn mang phong cách công nghiệp, để ánh sáng trực tiếp khi bạn làm việc vào giờ muộn của xe.

4.Phụ kiện

Các phụ kiện mà bạn có thể sử dụng nên có màu vàng son hoặc bạc, những thứ bạn có thể đặt trên kệ, sẽ giúp bạn làm nổi bật phong cách công nghiệp tốt nhất mà họ có trong văn phòng của bạn.

>>Xem thêm: http://lufafami.com.vn/cac-meo-hang-dau-can-can-nhac-khi-thiet-ke-van-phong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *