Làm thế nào để thay thế một xi lanh ghế văn phòng

Ghế của bạn có chìm xuống trong suốt cả ngày làm việc không? Có khó khăn cho bạn để điều chỉnh ghế của bạn lên và xuống? Nếu bạn gặp phải những vấn đề này, bạn có thể cần phải thay thế xilanh trên ghế văn phòng của mình để khiến nó hoạt động bình thường trở lại. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để thay thế xi lanh ghế văn phòng của bạn.

Làm thế nào để thay thế một xi lanh ghế văn phòng

Ghế công cụ loại bỏ xi lanh khí bạn sẽ cần:

  • Một vồ cao su
  • Một cờ lê ống hoặc một trình điều khiển vít
  • Một xi lanh thay thế mà bạn có thể yêu cầu một cái mới bằng cách liên hệ với dịch vụ khách hàng.
  • WD-40 (Chỉ cần thiết cho ghế cũ hoặc khi bạn gặp khó khăn khi tháo các bộ phận của ghế.)

Bước 1
Nhón cái ghế sang một bên.

Bước 2
Sử dụng vồ cao su để gõ chân ghế ra khỏi ghế của ghế. Làm điều này cho đến khi bạn có thể dễ dàng loại bỏ chân đế khỏi phần còn lại của ghế.

Cách thay thế một xi lanh ghế văn phòng

Bước 3
Các xi lanh sẽ được để lại. Sử dụng cờ lê ống để kẹp chặt vào đỉnh của thang máy khí và xoắn và sau đó kéo lên để tháo xi lanh. Nếu không có cờ lê ống, bạn có thể tháo các bu lông chính ở dưới cùng của ghế để tháo cơ cấu ra khỏi ghế. Sau đó, chỉ cần sử dụng vồ cao su của bạn để gỡ cơ chế ra khỏi xi lanh, từ đó tách xi lanh ra khỏi cơ chế của ghế. Nếu khó có thể loại bỏ các bộ phận này ở bước ba, bạn có thể cần phải áp dụng WD-40 cho các khớp và để nó ngồi trong vài phút. Hãy chắc chắn che các bề mặt xung quanh và vải ghế để bảo vệ chúng trước khi áp dụng WD-40.

Bước 4
Bây giờ xi lanh thủy lực đã được gỡ bỏ, bạn có thể thay thế nó bằng cái mới. Chèn đáy của xi lanh vào trung tâm của chân ghế.

Bước 5
Cẩn thận nâng cả chân ghế và xi lanh ghế vào cơ cấu ghế. Các bộ phận sau đó sẽ tự buộc chặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *