Làm thế nào để làm cho các máy trạm chuẩn làm việc cho văn phòng

Bàn làm việc băng ghế là đồ nội thất khái niệm mở cho phép nhân viên làm việc cạnh nhau tại một bàn chung thay vì ở bàn riêng hoặc trong các tủ riêng biệt. Phong cách nội thất này góp phần vào khái niệm mở và có thể có hiệu quả cao khi được thực hiện một cách thích hợp. Xem xét cẩn thận nhu cầu của văn phòng của bạn, sở thích của nhân viên của bạn, và những ưu và nhược điểm của các máy trạm để xác định xem các máy trạm băng ghế có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không.

=>Đọc thêm: http://lufafami.com.vn/4-y-tuong-thiet-ke-tu-giup-tang-nang-suat-cua-ban/

Làm thế nào để làm cho các máy trạm chuẩn làm việc cho văn phòng

Lợi ích bàn làm việc

Kết hợp các máy trạm băng ghế vào văn phòng của bạn có thể cung cấp một số lợi ích quan trọng:

  • Bằng cách nhóm các nhân viên lại với nhau, các máy trạm này thúc đẩy sự hợp tác của nhân viên, có thể tạo ra sự sáng tạo và tình bạn cao.
  • Bàn làm việc tối đa hóa không gian văn phòng và do đó, chi phí hiệu quả.
  • Bàn làm việc cực kỳ linh hoạt, cho phép chúng được sắp xếp và cấu hình lại khi nhu cầu công việc của bạn phát triển (hoặc khi các dự án mới phát sinh).
  • Trong khi các hệ thống tủ chia sẻ một số lợi ích này, các máy trạm chuẩn bị đưa chúng lên cấp độ tiếp theo bằng cách phá bỏ các bức tường của tủ, giảm một nửa không gian vật lý của chúng, chi phí ít hơn và ít cồng kềnh hơn khi di chuyển.

Các mối quan tâm về bàn làm việc

Làm thế nào để làm cho các máy trạm chuẩn làm việc

Kết hợp một văn phòng đầy đủ các máy trạm băng ghế rõ ràng không phải là lựa chọn đúng đắn cho mọi doanh nghiệp. Những đồ nội thất khái niệm mở này kết hợp các tính năng có thể gây bất lợi trong một số cài đặt văn phòng:

  • Bởi vì các máy trạm băng ghế là khái niệm mở, chúng cung cấp rất ít quyền riêng tư và làm rất ít để giảm thiểu phiền nhiễu. Bảng phân chia, tuy nhiên, có thể được kết hợp và dễ dàng tùy chỉnh cho các nhu cầu cá nhân.
  • Do mức độ phân tâm gia tăng vốn có của kế hoạch mở nói chung và đặc biệt là các máy trạm, nhân viên có thể bị giảm năng suất.
  • Sự gần gũi của nhân viên làm việc tại các máy trạm băng ghế dự bị cũng có thể tăng tốc độ lây lan bệnh tật của nhân viên trong mùa lạnh và cúm.

Một số doanh nghiệp thấy rằng việc kết hợp các túi đồ nội thất khái niệm mở trong toàn bộ không gian làm việc của họ, thay vì sử dụng phương pháp một kích cỡ phù hợp với tất cả hoạt động tốt. Không gian làm việc như vậy thường được thực hiện cho những nhiệm vụ và dự án dựa trên sự hợp tác sáng tạo. Nếu bạn đang dự tính kết hợp đồ nội thất khái niệm mở như bàn làm việc vào văn phòng, hãy xem xét cẩn thận mục tiêu và nhu cầu của nhân viên và tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia nội thất văn phòng có kinh nghiệm, người sẽ hướng dẫn bạn phù hợp nhất với văn phòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *