Làm thế nào để chọn nội thất văn phòng lý tưởng cho Startup của bạn

Thừa nhận nó: khi bạn lần đầu tiên quyết định mở một văn phòng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, mặc dù tìm kiếm đồ nội thất văn phòng lý tưởng sẽ rất tẻ nhạt, tuy nhiên đây là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Bạn có thể dành hàng giờ ghé thăm các phòng trưng bày địa phương và cố gắng tìm ra thiết kế văn phòng hoàn hảo trực tuyến, nhưng nếu bạn không biết những gì cần tìm trong nội thất văn phòng của bạn thì nhiệm vụ này sẽ khó khăn hơn khi bạn đi.

Chọn đồ nội thất bắt đầu bằng cách lập kế hoạch cẩn thận. Bạn cần phải tìm ra loại đồ nội thất bạn cần, làm thế nào nó sẽ phù hợp với văn phòng mới của bạn và làm thế nào nó sẽ giúp khẳng định bản sắc thương hiệu của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn với những điều cơ bản của việc lựa chọn đồ nội thất văn phòng lý tưởng.

Ngân sách của bạn là gì?

Tài chính doanh nghiệp nhỏ ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn nội thất văn phòng. Mỗi đồng bạn chi tiêu được tính là bạn phải chứng minh rằng bạn biết cách đầu tư một cách khôn ngoan vào tài chính của mình. Điều này bao gồm đồ nội thất văn phòng. Vì lý do đó, bạn phải lập kế hoạch ngân sách của mình một cách cẩn thận. Quyết định số tiền bạn sẽ chi tiêu cho ghế, bàn mà còn tiết kiệm một số tiền cho khu vực giải trí và nhà bếp. Hãy chắc chắn rằng bạn không nhận được quá nhiều hoặc quá ít đồ nội thất. Bạn không bao giờ biết khi nào công ty của bạn có thể mở rộng và bạn sẽ không thể tìm thấy những mảnh đồ nội thất tương tự.

Bạn cần gì?

Nhân viên của bạn sẽ dành phần lớn thời gian của họ trong văn phòng, có nghĩa là họ sẽ cần phải được thoải mái để có hiệu quả. Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét đầu tư vào ghế và bàn làm việc. Không chỉ là hợp thời trang, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng tốt hơn cho sức khỏe của nhân viên bạn. Với thị trường tràn ngập đồ nội thất tiện dụng, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có khả năng tìm thấy những sản phẩm lý tưởng với mức giá phải chăng. Ghé thăm website hoaphatnoithat.vn nếu bạn cần mua nội thất để trang bị cho văn phòng phòng của bạn.
 
Ngoài khu vực văn phòng, bạn phải cân nhắc trang bị nội thất. Điều đó bao gồm nhà bếp hoặc khu vực tiếp khách nếu văn phòng của bạn có. Bạn cũng nên cân nhắc việc trang bị tiền sảnh với những chiếc ghế thoải mái cho khách hàng hoặc khách của bạn trong khi họ chờ đợi. Xét cho cùng, ấn tượng đầu tiên là vấn đề.

Đảm bảo văn phòng của bạn là linh hoạt và có chức năng

Tính linh hoạt và chức năng là điểm bán hàng lớn cho hầu hết các đồ nội thất văn phòng hiện nay. Bàn ghế cần thích ứng để nhân viên của bạn có thể thoải mái. Nếu không có đủ chỗ để lưu trữ được tích hợp vào bàn làm việc, bạn nên xem xét việc nhận các tủ tập tin hoặc xem xét các tùy chọn lưu trữ khác. Nếu bạn dựa vào tài liệu in, hãy cân nhắc mua tủ tập tin chống cháy để tài liệu của bạn được bảo vệ.

Nhận kích thước bên phải

Bạn nên chắc chắn rằng đồ nội thất bạn nhận được là tỷ lệ thuận với kích thước của văn phòng của bạn. Thêm bàn cồng kềnh vào một văn phòng hẹp sẽ cản trở chuyển động và làm hỏng sự hấp dẫn của văn phòng. Bắt đầu bằng cách đo văn phòng của bạn và sau đó xem xét cách bạn có thể sử dụng tốt nhất không gian có sẵn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn trực tuyến về chủ đề làm cho một văn phòng nhỏ trở nên lớn hơn bằng cách sắp xếp đồ nội thất theo một cách nhất định.

Nội thất có định nghĩa thương hiệu của bạn không?

Bây giờ, bước này liên quan đến một số hiểu biết cơ bản về cách màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng. Ví dụ, màu đỏ được biết là tăng cường sự tỉnh táo, trong khi màu xanh có thể giúp tâm trí của chúng ta thư giãn. Thông tin này có thể hữu ích khi quyết định cách sơn các bức tường trong văn phòng hoặc khu vực tiếp khách. Nếu bạn sơn màu cam trong văn phòng của mình, nó sẽ giúp tăng mức năng lượng và cho khách truy cập biết rằng nhóm của bạn tràn đầy năng lượng và sáng tạo. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi trộn các màu khác nhau. Có một đường mỏng giữa lập dị và khó chịu. Cũng vậy với việc lựa chọn đồ nội thất. Văn phòng đương đại được thực hiện để bắt chước bầu không khí thoải mái của một quán cà phê, vì vậy bạn phải chọn đồ nội thất phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *