Làm thế nào để chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng phù hợp

Trước khi chúng ta đi vào vấn đề làm thế nào để chọn đúng công ty thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng, chúng ta nên thảo luận về những gì có thể xảy ra nếu bạn chọn sai công ty. Sai công ty có thể ảnh hưởng trực tiếp đến bạn về hiệu quả hoặc trung thực, dẫn đến sự chậm trễ tốn kém và thậm chí lạm phát ngân sách tốn kém hơn. Bạn sẽ không biết những gì đang xảy ra, hoặc khi nó được cho là đang xảy ra, mà biến một dự án đã căng thẳng thành một cơn ác mộng. Với hàng ngàn đôla trên đường dây, số tiền đặt cược cao để làm cho nó đúng. Và bước đầu tiên là chọn đối tác của bạn.

Cach chon cong ty thiet ke noi that uy tin

>>Đọc thêm: http://lufafami.com.vn/cach-toi-da-hoa-khong-gian-van-phong-voi-hoat-dong-dua-tren-hoat-dong/

Để đơn giản, chúng tôi sẽ chia công việc thẩm định của bạn thành hai loại:

1. Giới thiệu về công ty thiết kế xây dựng
2. Công ty thiết kế dựng hoạt động làm việc như thế nào với công ty của bạn

Tìm hiểu về công ty thiết kế xây dựng

Sự thẩm định của bạn bắt đầu bằng việc kiểm tra danh tiếng của công ty tiềm năng của bạn, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Yêu cầu tài liệu tham khảo và hỏi về lịch sử của họ làm việc trên các dự án có kích thước và phạm vi tương tự. Bạn cũng có thể yêu cầu để xem một trong những dự án hoàn thành của họ hoặc thậm chí một dự án đang tiến hành.

Công việc thám tử của bạn không dừng ở đây! Yêu cầu cho một danh sách tất cả mọi thứ họ làm và tất cả mọi thứ họ cung cấp như là một phần của dịch vụ của họ, cũng như những thứ họ không cung cấp. Đảm bảo bạn hiểu rõ những nhiệm vụ nào bạn cần thực hiện, có thể bao gồm việc xin giấy phép hoặc đảm bảo tuân thủ luật quản lý chất thải của thành phố của bạn. Một số công ty thiết kế xây dựng xử lý mọi thứ, nhưng không bao giờ giả định. Không chỉ những câu hỏi này sẽ giúp phác thảo những kỳ vọng rõ ràng ngay từ đầu, câu trả lời cũng sẽ giúp bạn so sánh các công ty tương tự khi đưa ra quyết định thuê ai.

Thiet ke noi that uy tin

Tìm hiểu cách Công ty hiết kế dựng hoạt động làm việc như thế nào với công ty của bạn

Một công ty thiết kế xây dựng tốt sẽ hiểu rằng giao tiếp rõ ràng, nhanh chóng và liên tục là một trong những phần quan trọng nhất của quy trình. Yêu cầu công ty giải thích cách chuỗi hoạt động truyền thông của họ, bạn sẽ nói chuyện với ai và tần suất bạn có thể mong đợi được nghe từ họ. Ngay cả khi xây dựng đơn giản, có nhiều bộ phận chuyển động và để giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự tỉnh táo, bạn muốn một người trung tâm biết mọi thứ đang diễn ra.

Quá tốt là đúng?

Nếu công ty xây dựng thiết kế đảm bảo hoàn thành vào một ngày cố định, không có sự chậm trễ hoặc khập khiển, đó có thể là một lá cờ đỏ mà họ đã hứa. Rất ít dự án xây dựng hoàn toàn miễn phí. Điều quan trọng là làm thế nào công ty xử lý những khập khiển và giao tiếp với họ, khi họ phát sinh. Hãy tiếp tục và hỏi công ty cách họ xử lý các chi phí không lường trước được, những gì rủi ro cho dự án của bạn có thể mong đợi và cách họ dự định bảo vệ ngân sách của bạn.

>>Tham khảo các sản phẩm nội thất tại: 

http://hoaphatnoithat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *