Khơi màu không gian với mẫu bàn liền hộc Hòa Phát

Khơi màu không gian với mẫu bàn liền hộc Hòa Phát

Qua rồi cái thời của không gian làm việc nhàm chán lỗi thời và thiếu chức năng, thay vào đó là không gian làm việc được thiết kế và bài trí một cách khoa học với nội thất mang đến năng suất và diện mạo hoàn thiện cho không gian. Khi nhắc đến nội thất văn phòng không thể không kể đến bàn làm việc. Bàn đóng một vai trò quan trọng thiết yêu không thể thay thế trong không gian.

Trên thực tết có rất nhiều mẫu bàn làm việc được thiết kế trong nhiều kiểu dáng kích thước và màu sắc khác nhau. Nó cũng bao gồm nhiều loại như bàn làm việc gỗ, bàn chân sắc,…Trong có có bàn liền hộc và bàn không hộc. Hai loại bàn làm việc này rất phổ biến trong các văn phòng làm việc hiện nay.

Nhân viên cần không gian để lưu trữ các giấy tờ hay vật dụng cá nhân, chính vì điều này hộc tủ phụ là nhân tố cần thiết đối với cá nhân mỗi nhân viên.

Dưới đây là các mẫu bàn làm việc liền hộc bạn cho thể tham khảo để lựa bố trí trong không gian văn phòng làm việc của mình.

Bàn HP120HL3C

HP120HL3C là một trong những mẫu bàn làm việc liền học bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Được tạo nên từ gỗ công nghiệp bàn liền học HP120HL3C có độ bền và tuổi thọ cao. Có khả năng chống cong vênh và chống mối mọt tốt. Phần hộc liền gồm 1 ngăn khéo và 1 ngăn cánh có trang bị khóa chìa. Đế chân có đế đệm nhựa giảm ma sát.

Bàn OD1200F

Bàn liền học OD1200F của thương hiệu Hòa Phát được thiết kế với mặt hình chữ nhật, có hộc treo 1 ngăn kéo, 1 cánh mở. Chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU có bề mặt nhẵn bòng đầy sang trọng. Yếm soi chỉ kẻ caro trang trí độc đáo.

Bàn OD1200E

Bàn OD1200E là lựa chọn phổ biến trong các văn phòng làm việc gắn liền với công nghệ. Với mặt hình chữ nhật, có hộc treo 1 ngăn kéo, 1 cánh mở. Bàn có kệ để CPU và bàn phím đi kèm tiện dụng.

Bàn SV120SHL3D

Bàn SV120SHL3D mẫu bàn làm việc gỗ Melamine hộc liền 3 ngăn kéo rất được ưa chuộng trong văn phòng làm việc vởi phong cách thiết kế đơn giản, gam màu tao nhã, tươi mớ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *