Hướng dẫn cho điều chỉnh tay vịn ghế văn phòng

Cho dù bạn đang mua một ghế văn phòng hoặc nhiều ghế văn phòng, điều quan trọng là phải xem xét nhiều điều chỉnh ergonomic có sẵn cho bạn, một trong những điều chỉnh đó là cánh tay của ghế văn phòng. Không phải tất cả các ghế đều có tay điều chỉnh. Trước khi bạn mua ghế văn phòng, hãy xem xét các điều chỉnh tay vịn sau đây có sẵn cho bạn.

Điều chỉnh tay vịn ghế văn phòng

Chiều cao tay vịn

Chiều cao tay vịn là một trong những điều chỉnh ghế ergonomic phổ biến nhất. Có thể thiết lập chiều cao của tay vịn của bạn có thể ngăn ngừa sự khó chịu và chấn thương.

Chiều rộng tay vịn 

Không phải tất cả các ghế văn phòng đều có tay vịn điều chỉnh được, nhưng những chiếc ghế có thể giúp với lưng trên của bạn. Điều này thường được điều khiển bằng cách nhấn một nút hoặc một núm đơn giản, cho phép bạn nghiêng tay vịn vào trong hoặc ra ngoài với các mức độ khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy thứ gì đó được điều chỉnh theo mức độ thoải mái của bạn.

Hướng dẫn cho điều chỉnh tay vịn ghế văn phòng

Cánh tay không thể điều chỉnh

Hầu hết các cửa hàng mua ghế văn phòng được nhắm mục tiêu hướng đến người mua sắm theo định hướng ngân sách. Những chiếc ghế này không có tay vịn điều chỉnh được, vì vậy đó là điều cần ghi nhớ khi đi mua sắm xung quanh. Đó chắc chắn là giá trị đầu tư nếu bạn ngồi trong ghế của bạn trong thời gian dài.

Chúng tôi hy vọng giới thiệu về một số các điều chỉnh ghế văn phòng là hữu ích cho bạn với việc mua ghế của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về các loại điều chỉnh ergonomic khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *