Giải pháp nội thất văn phòng để phù hợp với văn hóa của công ty bạn

Thiết lập một văn phòng mới hoặc tân trang lại văn phòng hiện tại không phải là một nhiệm vụ nhỏ. Bạn phải xem xét bố cục, đường dẫn lưu lượng truy cập và cách nhóm của bạn thích làm việc. Trong ngắn hạn, các giải pháp nội thất văn phòng mà bạn thực hiện cần phải phù hợp với văn hóa nơi làm việc của bạn. Nhưng điều đó có nghĩa gì? Và làm thế nào để bạn đạt được nó?

>>Có thể bạn cần: bàn hòa phát

Nội thất văn phòng phù hợp với văn hóa công ty

Hãy bắt đầu với một câu hỏi đơn giản: những đặc điểm chính của văn hóa công ty bạn là gì? Dưới đây là một số điều cần xem xét – mặc dù đây không phải là danh sách đầy đủ!

  • Phong cách ăn mặc trang trọng hay bình thường?
  • Nhân viên có giữ các vật dụng cá nhân tại hoặc gần trạm làm việc của họ không?
  • Nhân viên có làm việc đứng, ngồi, hoặc một số người trong số họ làm việc đứng hoặc ngồi không?
  • Không gian làm việc của bạn chỉ dành cho nhân viên hay họ cũng chào đón khách hàng?
  • Bạn đang tìm kiếm một cái nhìn cổ điển, hiện đại, hay tương lai?
  • Nhân viên của bạn sẽ di chuyển xung quanh, đi từ một nhiệm vụ khác trong cả ngày?

Câu trả lời cho những câu hỏi này có thể giúp bạn quyết định giải pháp nội thất văn phòng nào bạn muốn xem xét. Nó cũng có thể làm sáng tỏ về các loại vật liệu và kết thúc có sẵn. Một phòng họp chính thức có thể đòi hỏi một chiếc bàn gỗ nặng, nhưng một không gian làm việc bình thường hơn có thể làm tốt hơn với một loạt các bàn mô-đun trong thép chải và chỗ ngồi có thể được di chuyển xung quanh cho phù hợp với nhiệm vụ trong tầm tay.

Giải pháp văn phòng phù hợp với văn hóa công ty

Một trong những cách tốt nhất để nghiên cứu và lựa chọn các giải pháp nội thất văn phòng là tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia thiết kế và lập kế hoạch văn phòng. CBI Group có một lịch sử lâu dài về việc giúp các công ty cải tiến không gian làm việc của họ cho năng suất và sức khỏe tối đa. Một người lập kế hoạch văn phòng chuyên nghiệp có thể giúp bạn tận dụng tối đa không gian và ngân sách của bạn trong khi giúp bạn tạo ra một thiết kế phù hợp hoàn hảo với doanh nghiệp, nhân viên và cơ sở khách hàng của bạn

>>Xem thêm: http://lufafami.com.vn/loi-khuyen-de-co-duoc-mot-van-phong-rong-rai-va-thoai-mai-hon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *