Ghế văn phòng Ergonomic có thật sự cần thiết cho bạn?

Với thời đại internet ngày càng phát triển hầu hết nhân viên đều làm việc tại văn phòng mà không cần phải mất thời gian đề di chuyển vì mọi thứ đều có thể làm việc thông qua các trang mạng xã hội và các ứng dụng tiên tiến. Chính vì vậy nhân viên thường dành toàn bộ thời gian của mình ngồi tại ghế trong văn phòng để làm việc. Với áp lực công việc hằng ngày và việc thường xuyên sử dụng máy tính nhân viên gần như bất động trên ghế và thường không quan tâm đến tư thế khi ngồi. Việc ngồi bất động hàng giờ trong thời gian dài sẽ dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, điển hình như gây ánh hưởng lớn đến xương bả vai, cột sống, đốt sống cổ và xương chậu,…Và dường như hầu hết mọi người không nhân ra điều đó cho đến khi họ có các chiệu chứng, đau , nhức mỏi kéo dài.

>>15 Điều đang giết bạn tại nơi làm việc

ghế văn phòng Ergonomic

Để giảm bớt căng thẳng trên đốt sống lưng, vùng xương chậu có nhiều cách để khắc phục tình trạng này. Di chuyển sau một giờ làm việc để thư gian gân cốt, điều chỉnh tư thế làm việc và điều cuối cùng không kém phần quan trọng chính là có một chiếc ghế hỗ trợ tốt cho cơ thể. Và dòng ghế tốt nhất hiện nay chính là ghế văn phòng Ergonomic. Tại sao lại nói ghế Ergonomic là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ergonomic là một khái niệm được sử dụng rộng rãi trong văn phòng nó mang ý nghĩa bào vệ sức khỏe của mọi người. Ghế Ergonomic có chức năng như tên gọi của nó giúp hỗ trợ bảo vệ tư thế của người sử dụng. Ghế Ergonomic thông thường thường có các chức năng hỗ trợ như:

  • Tay vịn: Tay vịn có thể điều chỉnh được nhằm giúp người dùng thay đổi chiều cao phù hợp, tránh gây các tác động đến vai và khỉu tay.
  • Hỗ trợ thắt lưng: Giúp các cơ sung quanh xương sống không bị căng, giữ cho cột sống công tự nhiên.
  • Điều chỉnh chiều cao ghế: Nhằm điều chỉnh chiều ca cho phù hợp với bàn và tầm mắt của bạn khi nhìn vào tính
  • Tựa cỗ: Giúp cổ thư giản tránh gây ra các triệu chứng đau mỏi.
  • Ngã: Hỗ trợ tư thế của người sử dụng khi muốn thư giãn hoặc nghỉ ngơi

ghế ergonomics

Với các tính năng được nêu trên ghế văn phòng Ergonomic là một lựa chọn tốt nhất cho những người làm việc tại văn phòng và phải ngồi lâu trên ghế. Tham khảo các mẫu ghế ergonomics tốt nhất trên thị trường hiện nay tại: http://hoaphatnoithat.vn/ghe-van-phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *