Chọn vật liệu cho bàn và mặt bàn hiện đại

Khi chọn một vật liệu cho một bàn hoặc mặt bàn hiện đại, nó có thể bị choáng ngợp khi phải đối mặt với rất nhiều lựa chọn. Đá cẩm thạch, đá granit, gỗ, thép không gỉ, thủy tinh, thạch anh chỉ là một số tùy chọn có sẵn mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng.

Bàn hiện đại mà bạn chọn cho ngôi nhà của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào các chức năng bạn cần. Mỗi loại vật liệu cho bàn hoặc quầy đi kèm với lợi ích và khó khăn mà mỗi người và nhà có thể xử lý khác nhau. 

Tùy chọn vật liệu để bàn và bàn hiện đại

Có hàng tá vật liệu có sẵn cho bàn và mặt bàn. Chúng tôi đã thu hẹp chúng xuống một vài trong số những người yêu thích của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu cuộc săn tìm người hoàn hảo!

Theo truyền thống, đá granite Granit là lựa chọn hàng đầu cho mặt bàn vì nó có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi mảnh là duy nhất. Nó đứng lên tốt để bắn, nấc, nóng, và hao mòn thường xuyên vì nó rất nặng. Trọng lượng này cũng có nghĩa là tủ của bạn bên dưới phải đủ chắc chắn để hỗ trợ nó. Là một loại đá, đá granit phải được niêm phong và dán lại thường xuyên để tránh nhuộm màu, và bạn phải cẩn thận với những sản phẩm làm sạch bạn sử dụng trên nó vì chúng có thể ăn mòn bề mặt theo thời gian.

=>Xem thêm: http://lufafami.com.vn/meo-chon-ban-may-tinh-moi/

Chọn vật liệu cho bàn và mặt bàn hiện đại

Kính 

Bàn kính hiện đại phổ biến cho nhiều loại bàn – bàn lồng, bàn ăn, bàn cà phê, bàn, v.v. Mặc dù thủy tinh rắn không được sử dụng phổ biến cho mặt bàn, nhưng nó đang trở nên phổ biến hơn đối với các đảo hoặc để sử dụng với các vật liệu hàng đầu khác. Lợi ích tốt nhất của kính là dễ lau chùi và phù hợp với hầu hết mọi kiểu trang trí.

Gỗ

Gỗ là một vật liệu bàn truyền thống đang trở lại trong những năm gần đây. Trong khi bàn gỗ hiện đại luôn được ưa chuộng do tuổi thọ và trọng lượng của chúng, thì mặt bàn gỗ đang trở lại nhờ tính thẩm mỹ của chúng. 

Đá cẩm thạch 

Đá cẩm thạch là một trong những vật liệu bàn và mặt bàn yêu thích của nhiều người. Nó quyến rũ, hiện đại, sang trọng và độc đáo. Đá cẩm thạch đứng để sưởi ấm tốt, vì vậy nó tối ưu cho những người thường xuyên nướng và nấu ăn. Là một loại đá (tương tự đá granit), nó đòi hỏi phải niêm phong để ngăn chặn sự nhuộm màu. 

Chọn vật liệu cho bàn

Thép không gỉ 

Thép không gỉ là lựa chọn phù hợp cho nhà bếp thương mại như nhà hàng và khách sạn. Nó gần như không thể phá hủy, chống lại nhiệt và vi khuẩn, và cực kỳ dễ dàng để làm sạch. Nó đã trở nên phổ biến hơn trong nhà bếp dân cư trong vài thập kỷ qua, tuy nhiên nó có vấn đề hơn trong việc sử dụng này. Dấu vân tay hiển thị rất dễ dàng và phải được xóa sạch thường xuyên, và nó có thể dễ dàng bị sứt mẻ. Trong một nhà bếp thương mại, điều này là bình thường và ít vấn đề, nhưng trong một nhà bếp dân cư nơi bạn có thể tổ chức bữa ăn tối và mời khách, bạn có thể không muốn phải lo lắng về tính thẩm mỹ của bàn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *