Cách trang trí phòng ngủ hẹp

Nhà và căn hộ với rất nhiều tính năng đôi khi bao gồm các phòng ngủ với kích thước khác thường. Nếu bạn đang tìm cách biến phòng ngủ chật hẹp của mình thành một không gian mơ mộng để ngả đầu, hãy sử dụng những ý tưởng phòng ngủ nhỏ tuyệt vời này từ chúng tôi để làm cho không gian hoạt động theo nhu cầu của bạn.

Neo phòng với một chiếc giường đẹp

Ý tưởng bố trí phòng ngủ sáng tạo thường tập trung vào giường. Và với lý do chính đáng! Đó là mảnh đồ nội thất là tâm điểm của căn phòng. Giường của bạn có thể là ngôi sao trong phòng ngủ hẹp của bạn. Một cách dễ dàng để thực hiện điều này trong khi tối đa hóa không gian là đặt giường ở phía xa của căn phòng. Sắp xếp đầu giường của bạn vào bức tường hẹp. Để ánh sáng tự nhiên vào và nhìn thoáng qua bên ngoài có thể là một cách tuyệt vời để làm cho không gian cảm thấy rộng hơn và thoáng hơn. Đây có thể không phải là chiến lược tốt nhất nếu đó là cửa sổ duy nhất bạn có. Nhưng nếu cửa sổ lớn, cao hơn giường của bạn hoặc một trong nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên trong phòng, thì việc đặt giường ở phần này của căn phòng sẽ tạo cho nó một nơi nổi bật. Nó cũng giúp bạn phá vỡ không gian với đồ nội thất phòng ngủ lớn nhất của bạn.

=>Có thể bạn cần: http://lufafami.com.vn/nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-ghe-van-phong-luoi/

Cách trang trí không gian phòng ngủ hẹp

Để lại các bản vá chiến lược của không gian tường mở

Sắp xếp đồ đạc trong một phòng ngủ hẹp dài có thể vừa đẹp mắt vừa thiết thực. Việc chen chúc thêm đồ đạc trong không gian có thể khiến nó cảm thấy chật chội. Nó cũng làm cho việc di chuyển xung quanh khó khăn hơn. Tránh lót các bức tường song song bằng các mảnh đồ nội thất lớn, ngay cả khi có đủ chỗ để di chuyển giữa chúng. Điều này nhấn mạnh mức độ gần nhau của các bức tường. Nó cũng có thể khiến hai người khó sử dụng không gian cùng một lúc. Nếu bạn đang ngồi trên ghế bành trong khi đối tác của bạn mở cánh cửa của chiếc áo giáp ngay trước mặt bạn, nó có thể cảm thấy một chút đông đúc.

Cách trang trí phòng ngủ hẹp


 Kinh tế trang trí

Chiến lược làm thế nào để trang trí một phòng ngủ dài và hẹp đòi hỏi một số suy nghĩ thông minh. Bạn sẽ có được thành công nhất bằng cách nhìn lên tường và trần thay vì xuống sàn nhà. Các vật trang trí như tác phẩm điêu khắc hoặc cây lớn chiếm rất nhiều không gian sàn có giá trị. Bạn sẽ cần nó để điều động phòng một cách thoải mái. 

Với những ý tưởng hữu ích này, bạn sẽ tiếp tục tận hưởng một bố cục mới đầy sáng tạo trong phòng ngủ chật hẹp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *