Cách chọn đồ nội thất đa năng cho ngôi nhà của bạn

Nội thất là một khoản đầu tư lớn và là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Hầu hết mọi người đều muốn những mảnh trông đẹp mắt, cảm thấy thoải mái, và phù hợp với không gian của họ, và nổi bật một sự cân bằng không phải là khó khăn. Bạn có thể tìm thấy đồ nội thất đa năng để phù hợp với nhà và hương vị của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo bạn hiểu được giới hạn của không gian, chọn những phần phục vụ cho nhiều mục đích và đầu tư vào vẻ ngoài vượt thời gian sẽ phát triển với bạn khi thay đổi phong cách của bạn.

1.Chọn đồ nội thất có bộ nhớ tích hợp sẵn.

Một trong những cách dễ nhất để đưa đồ nội thất của bạn vào công việc là chọn các phần có bộ nhớ tích hợp sẵn. Khung giường, ghế dài và thậm chí cả ghế sofa đều có thể được mua bằng bộ nhớ tích hợp cho bất kỳ thứ gì từ quần áo đến sách hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể sở hữu.

Xem xét liệu bộ nhớ tích hợp của một mục có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều không gian hơn cho quần áo của bạn, một chiếc ghế đẩu nhỏ có thể không phải là giải pháp tốt nhất. Thay vào đó, hãy chọn một giường nền có ngăn kéo lưu trữ bên dưới.

2.Chọn các miếng công nghệ cao.

Giúp loại bỏ một số mớ hỗn độn trong cuộc sống của bạn bằng cách chọn những mảnh có nghĩa là để làm việc với công nghệ hiện đại. Hãy tìm kiếm các giá đỡ ban đầu bằng các khả năng sạc không dây, ví dụ, để giúp giảm thiểu sự lộn xộn của dây trong khi vẫn giữ cho các thiết bị của bạn bật lên.

Những phần như vậy đặc biệt phổ biến trong thiết kế văn phòng hiện đại, từ các cửa hàng cao cấp đến các cửa hàng ngân sách như Ikea.

Mua một nhà tổ chức trên bàn làm tăng gấp đôi trạm sạc và bộ nhớ bổ sung.

  1. Xác định xem một mục có thể phục vụ cho nhiều mục đích hay không.

Một số mặt hàng, chẳng hạn như ghế sofa ngủ hoặc bảng điều khiển mở rộng, có nghĩa là để phục vụ nhiều hơn một mục đích. Các phần khác bạn có thể chỉ định mục đích thứ hai của riêng mình, chẳng hạn như tăng gấp đôi bàn làm bàn trang điểm. Dù bằng cách nào, hãy tìm các mục có thể phục vụ nhiều mục đích trong nhà của bạn.

Các mục đa chức năng giúp giảm sự lộn xộn trong một không gian. Họ đặc biệt hữu ích khi họ đứng trong một mảnh bạn sẽ không sử dụng thường xuyên. Ví dụ như một chiếc ghế sofa ngủ, mang đến cho bạn chỗ ngồi thông thường và cung cấp một chiếc giường khác khi bạn có khách, nhưng không chiếm không gian giống như một chiếc giường khách.

Ghế dài có đệm có chỗ để dưới ghế ngồi có thể được sử dụng tại bàn ăn hoặc lối vào của bạn.

4.Mua các phần được thiết kế để lưu trữ.

Hãy tìm đồ nội thất có nghĩa là nhét gọn gàng khi không sử dụng. Nhiều nhà bếp và bộ bàn ăn có sẵn để khách có thể cất giữ ghế trong bàn. Tương tự như vậy, nhiều cửa hàng thiết kế đồ nội thất hiện đại và kho hàng cung cấp các mảnh có vẻ tốt khi ra ngoài, nhưng có thể gấp lại để lưu trữ.

Các bảng gắn trên tường có chức năng gấp thành khung áp phích hoặc gương là những lựa chọn phổ biến cho cả không gian ăn uống và bàn làm việc.

Nội thất trên bánh xe, chẳng hạn như một bàn cà phê trên bánh, cũng làm cho di chuyển và lưu trữ đồ nội thất dễ dàng.

Giường Murphy gập lên tường rất tuyệt vời để sử dụng trong phòng khách có chức năng văn phòng gấp đôi.

  1. Cổ phần trên phân.

Một chiếc ghế được thiết kế tốt, cho dù là một mảnh gốm kiểu nông thôn hay một mảnh gỗ được sơn tối giản, hiện đại, có thể làm được rất nhiều chỉ một mảnh. Ghế đẩu có thể hoạt động như các đạo cụ để đứng, bảng kết thúc, chủ cây, ghế ngồi ở bàn bếp và nhiều thứ khác nữa. Một vài phân tốt có thể phục vụ một số mục đích thay đổi trong bất kỳ nhà nào.

>> Xem thêm: http://lufafami.com.vn/y-tuong-noi-that-tiet-kiem-khong-gian/

Hãy tìm những chiếc ghế đẩu vừa trang trí vừa chức năng. Phân sàn nhựa có thể làm việc để giúp đạt được những nơi cao, nhưng lựa chọn một cái gì đó mà bạn sẽ muốn ngồi bên cạnh ghế sofa của bạn khi bạn không đứng trên đó.

Ghế đẩu đệm trong phòng khách rất linh hoạt và có thể được sử dụng như ghế ngồi, ghế dài có đệm hoặc có thể có đồ vật xếp chồng lên nhau.

Nếu bạn có một không gian nhỏ, phân cũng có lợi thế là được xếp chồng và dễ dàng lưu trữ khi không sử dụng. Sử dụng chúng thay vì ghế xung quanh bàn ăn, sau đó nhét chúng sang một bên khi bạn không ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *