7 yếu tố giúp bạn lựa chọn ghế văn phòng công thái học

Một chiếc ghế văn phòng có trách nhiệm rất lớn trong một văn phòng hiện đại, để giữ cho lực lượng lao động của bạn thoải mái trong khi họ làm việc để thúc đẩy tổ chức của bạn tiến xa hơn trên con đường phát triển. Đương nhiên, một chiếc ghế văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của nội thất văn phòng hiện đại. Với nhân viên của bạn dành nhiều thời gian hơn để làm bài tập, văn phòng của bạn cần những chiếc ghế văn phòng tiện dụng để làm cho nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái hơn trong cả ngày.

Làm thế nào để chọn một ghế văn phòng công thái học?

Nếu bạn đang tìm mua ghế văn phòng , bạn nên xem xét ghế làm việc tốt hơn ghế văn phòng tiêu chuẩn. Dưới đây là một vài yếu tố phân biệt phân biệt ghế văn phòng công thái học với ghế thông thường.

Bàn HRP1890L1Y2

Các tính năng bạn nên tìm kiếm trong một chiếc ghế văn phòng công thái học

Trong khi mua đồ nội thất Hòa Phát , hãy ghi nhớ các tính năng và chức năng này để chọn ghế làm việc hoàn hảo:

 

  • Điều chỉnh chiều cao : Một chiếc ghế văn phòng làm việc sẽ cho khả năng điều chỉnh chiều cao ghế. Điều cần thiết là đảm bảo rằng lực lượng lao động của bạn đang ngồi đúng tư thế để hạnh phúc.
  • Ghế trượt : Thiết bị điều chỉnh độ sâu của chảo ngồi đảm bảo rằng một người có không gian rộng rãi giữa mép trước của ghế và mặt sau của đầu gối để lưu thông máu trơn tru.
  • Điều chỉnh chiều cao tựa lưng: Một chiếc ghế cung cấp tính năng điều chỉnh độ cao của tựa lưng mang lại cho một người sức mạnh để điều chỉnh tư thế của anh ta để hỗ trợ lưng cần thiết.
  • Đế xoay : Đế xoay trong ghế làm việc đảm bảo rằng một người có thể quay lại trong khi đang ngồi.
  • Điều chỉnh góc quay lưng và độ nghiêng : Với sự trợ giúp của các chức năng này, người ta có thể tinh chỉnh tư thế và lưng để thoải mái. Với núm xoay căng thẳng lưng, người ta có thể điều chỉnh áp lực / lực căng khiến ghế trở lại vị trí thực tế.
  • Bánh xe : Ghế làm việc nên có bánh xe chất lượng cao vì chúng xử lý toàn bộ trọng lượng cơ thể.

Tủ ARC 1600-2C2K

Lựa chọn ghế văn phòng công thái học phù hợp

Mọi người thường mắc sai lầm trong việc lựa chọn ghế làm việc phù hợp trong khi mua đồ nội thất văn phòng . Điều này là do con người có nhu cầu năng động. Điều gì hoàn hảo cho người này có thể không tốt nhất cho người kia. Tuy nhiên, đây là một số yếu tố sẽ giúp bạn chọn ghế làm việc sẽ làm hài lòng tất cả mọi người trong văn phòng của bạn:

Chiều cao

Bạn nên mua một chiếc ghế văn phòng có cần điều chỉnh bằng khí nén cho phép điều chỉnh độ cao. Những chiếc ghế làm việc tốt nhất là những chiếc ghế có thể được điều chỉnh chiều cao từ 16-21 inch so với sàn nhà. Chiều cao này cho phép người dùng ngồi bằng chân trên sàn, đùi ở tư thế nằm ngang và cánh tay trên bàn. Ngoài ra, khi bạn mua máy trạm văn phòng, hãy ghi nhớ chiều cao này.

Chiều sâu chiều rộng

Thông thường mọi người bỏ qua rằng một chỗ ngồi phải đủ sâu và rộng cho một tư thế thoải mái. Trong khi mua ghế văn phòng, hãy chắc chắn rằng ghế làm việc rộng tối thiểu 17-20 inch. Ngoài ra, độ sâu của ghế tức là khu vực giữa mặt trước và mặt sau của ghế phải đủ để người ngồi và vẫn để lại 2-4 inch ở giữa mép ghế và mặt sau của đầu gối.

Hỗ trợ thắt lưng

Trong khi chọn một chiếc ghế làm việc, bạn nên chú ý đến loại hỗ trợ lưng dưới mà nó cung cấp. Cột sống của con người có một đường cong vào trong và ngồi mà không có sự hỗ trợ có thể làm hỏng các cấu trúc cột sống, gây ra một số vấn đề sức khỏe. Ghế làm việc của bạn nên có hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh với cơ sở để thay đổi chiều cao và độ sâu để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tương tự theo tư thế và chiều cao của mình.

Ghế D605M

Tựa lưng

Khi bạn đang tìm mua ghế làm việc, bạn nên đảm bảo rằng tựa lưng của nó phải rộng 12-19 inch. Ngoài ra, trong trường hợp tựa lưng có thể tháo rời, ghế nên cung cấp cho cơ sở để điều chỉnh chiều cao và góc của nó. Giữ một mắt trên hình dạng tựa lưng. Nó nên hỗ trợ các đường cong tự nhiên của cột sống. Cần có sự hỗ trợ thích hợp cho vùng thắt lưng. Cũng cần có một cơ chế điều chỉnh góc và khóa cho tựa lưng trong trường hợp tựa lưng được gắn vĩnh viễn vào ghế.

Chất liệu ghế

Chất liệu của ghế rất quan trọng vì người ta phải ngồi trên cùng trong nhiều giờ. Cần có đủ đệm trên ghế để người ta có thể ngồi trên ghế mà không có bất kỳ khó chịu nào. Nên ưu tiên cho ghế bằng vải vải vì nó thoáng khí và đảm bảo thông gió.

Tay vịn

Tay vịn của ghế văn phòng làm việc nên được điều chỉnh để người dùng có thể nghỉ ngơi thoải mái khi làm việc. Tay vịn phải cung cấp hỗ trợ thích hợp cho khuỷu tay và cánh tay dưới luôn. Ngoài ra, đảm bảo rằng tay vịn không nên cản trở chuyển động của cẳng tay trong khi gõ hoặc làm việc trên máy trạm văn phòng.

Xoay

Khả năng tự do xoay và di chuyển xung quanh là một tính năng quan trọng của bất kỳ chiếc ghế làm việc nào. Điều này rất cần thiết để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với các góc xa của máy trạm mà không bị căng thẳng.

=>Xem thêm: http://lufafami.com.vn/ban-nhan-duoc-gi-khi-so-huu-noi-that-chat-luong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *