5 Xu hướng thiết kế uốn công văn phòng của bạn

Các văn phòng lý tưởng là một không gian mời gọi thúc đẩy sự sáng tạo, thoải mái và năng suất. Cho dù thương hiệu của bạn chỉ mới bắt đầu hoặc đã trồng rễ chắc chắn, việc tối ưu hóa không gian của bạn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Nhưng như nhiều doanh nhân đã phát hiện ra, một không gian làm việc cho bạn ngày hôm nay có thể không hiệu quả cho bạn vào ngày mai.

Nhu cầu kinh doanh của bạn có thể thay đổi nhanh chóng khi thương hiệu của bạn phát triển và điều này tự nhiên sẽ đòi hỏi một sự thay đổi trong cách bố trí của văn phòng của bạn. Nếu bạn có đồ nội thất văn phòng cồng kềnh, tương đối bất động, thích ứng với những thay đổi này có thể khó khăn. Tuy nhiên, đồ nội thất linh hoạt hơn và các đồ trang bị khác có thể giữ cho bố cục của bạn phù hợp với mục tiêu và nhu cầu hiện tại của bạn.

Dưới đây là năm xu hướng thiết kế văn phòng để làm cho nơi làm việc của bạn năng động và thú vị.

1. Modular nội thất văn phòng

Nói lời tạm biệt với những chiếc bàn cồng kềnh và những cái tủ không linh hoạt.

Modular nội thất văn phòng được thực hiện để thích ứng với nhu cầu của văn phòng của bạn. Các đơn vị này có một bộ cơ bản có thể được xây dựng trên nền tảng, kết nối và thích nghi miễn là các thành phần này là một phần của cùng một dòng sản phẩm.

Nội thất linh hoạt giúp bạn dễ dàng phát triển một bộ phận, thiết lập một nhóm tạm thời hoặc chuyển một vài nhân viên sang tập trung vào một dự án mới. Khi mỗi phần được tạo ra để xây dựng hoặc kết nối với nhau, việc thiết lập và xé xuống các máy trạm là một cú chụp.

>>Lời khuyên và mẹo mua bàn làm việc

Thiết kế văn phòng theo xu hướng biophilic

2. Lưu trữ tuyệt vời

Có được lượng lưu trữ phù hợp có thể tối đa hóa hiệu quả và tính thẩm mỹ của văn phòng của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là một văn phòng gọn gàng ở khắp mọi nơi bạn nhìn.

Hãy suy nghĩ vượt ra ngoài tủ tập tin tiêu chuẩn và ngăn kéo và thay vào đó tận dụng tối đa tiềm năng không sử dụng của văn phòng của bạn. Ví dụ: tối đa hóa không gian dọc trong văn phòng của bạn bằng cách lắp đặt giá nổi.

3. Đa chức năng đồ nội thất

Xu hướng hiện đại tiếp tục thúc đẩy đồ nội thất có thể phục vụ nhiều hơn một mục đích. Bàn làm việc và bàn có thể gấp thành tường hoặc bàn cà phê có bàn bật lên có thể trở thành không gian làm việc bổ sung. Điều này tiếp tục mở rộng khả năng của văn phòng của bạn để thích ứng với những thay đổi.

4. Tiện nghi

Ghế với sự hỗ trợ và bàn làm việc có thể chuyển đổi sang vị trí đứng là điểm nổi bật của một thương hiệu có liên quan đến hạnh phúc của nhân viên. Những nét nhỏ như thế này làm giảm sự mệt mỏi và đau mãn tính có thể làm giảm tinh thần nhóm của bạn.

5. Thân thiện với công nghệ

Giúp dễ dàng sạc các thiết bị di động bằng cách trang bị nội thất văn phòng một cách hào phóng với các tiện ích thân thiện với công nghệ như cổng sạc USB và các bề mặt sạc.

Nội thất văn phòng đóng một vai trò quan trọng trong năng suất và hạnh phúc của nhân viên của bạn. Để tận dụng tối đa mỗi ngày làm việc, hãy chọn đồ nội thất linh hoạt có thể đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của một nơi làm việc hiện đại.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *