4 ý tưởng thiết kế tủ giúp tăng năng suất của bạn

Có một không gian làm việc dễ chịu và hiệu quả có tác động trực tiếp đến năng suất của nhân viên, vì vậy, nên đầu tư nguồn lực của bạn vào việc phát triển một không gian làm việc thoải mái. Nhưng, bên cạnh các chủ doanh nghiệp, nhân viên cũng có thể trang trí không gian làm việc của họ để tăng năng suất. Vì một số người làm việc trong các khối văn phòng, trang trí không gian nhỏ này thực sự là một lựa chọn khả thi.

Dưới đây là một số mẹo để tạo không gian làm việc hiệu quả mà cả nhân viên và chủ doanh nghiệp có thể thực hiện:

1)  Mô-đun 

Các khối mô-đun có thể được thiết kế thành nhiều cấu hình khác nhau, được tùy chỉnh để phù hợp với mọi không gian văn phòng. Nó cung cấp không gian rộng rãi cho nhân viên của bạn sắp xếp mọi thứ một cách hiệu quả trong các ô tương ứng. 

=>Đọc thêm: http://lufafami.com.vn/danh-sach-kiem-tra-cung-ung-van-phong-hoan-chinh/

ý tưởng thiết kế tủ giúp tăng năng suất

2) Giải pháp chỗ ngồi phù hợp

Ngồi nhiều giờ trên ghế không phù hợp có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhân viên và có thể ảnh hưởng đến năng suất. Một cách hiệu quả để giải quyết điều này là xem xét một chiếc ghế thay thế. Nội Thất Hòa Phát cung cấp nhiều loại ghế ngồi, từ ghế đặc nhiệm cơ bản đến các mẫu đa chức năng với tay điều chỉnh, hỗ trợ thắt lưng, góc ngồi và lưng, và tựa đầu. Liên hệ với đại diện nội thất của chúng tôi để giúp bạn tìm ra loại ghế phù hợp với bạn.

3) Thắp sáng

Không gian được chiếu sáng tốt có thể dễ dàng làm việc hơn. Ánh sáng phù hợp thậm chí có thể giúp tạo ra môi trường tốt hơn để bạn tập trung vào công việc. Chúng ta cũng có thể mang lại một cái gì đó truyền thống hơn như đèn bàn của ngân hàng. Để tạo cảm giác trang trí hơn, bạn thậm chí có thể sử dụng một chuỗi đèn LED mini để làm sáng bức tường của không gian làm việc của bạn.

thiết kế tủ giúp tăng năng suất

4) Thêm một số trang sức

Bạn thực sự có thể tăng năng suất của bạn bằng cách thêm một số trang sức vào bàn của bạn! Hãy thử các khung ảnh kỳ quặc với hình ảnh của những người thân yêu của bạn hoặc cốc cá nhân, lịch và đồng hồ cổ điển. Bạn cũng có thể giữ một bình hoa nhỏ trên bàn làm việc và thêm hoa tươi theo mùa. Thêm những món quà lưu niệm nhỏ vào bàn làm việc giúp tủ đồ của bạn trở nên cá tính và thoải mái hơn khi làm việc. Làm việc với tinh thần thoải mái có thể làm sáng ngày của bạn và từ đó tăng năng suất của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *