3 mẹo nhanh để chọn ghế điều hành phù hợp với bạn

Tất cả chúng ta đều thống nhất về các quyết định thiết kế nội thất tại nhà: chức năng, phong cách, công thái học, khả năng chi trả. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta dành nhiều giờ thức dậy tại bàn hơn là trên ghế sofa. Vậy tại sao không áp dụng sự quan tâm và chú ý tương tự khi lựa chọn nội thất văn phòng. Rốt cuộc, nó cần phải có chức năng như nhau, phong cách, tiện dụng và giá cả phải chăng. Đây là lý do tại sao nội thất Hòa Phát đã phát triển một loạt các thiết bị văn phòng sáng tạo và nhằm mục đích hỗ trợ bạn với quyết định của mình bằng cách cung cấp 3 mẹo nhanh để chọn ghế điều hành phù hợp cho bạn.

Chọn ghế điều hành phù hợp với bạn là vô cùng quan trọng. Nó cần phải cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ để đảm bảo bạn ngồi đúng trong suốt cả ngày làm việc, từ đó giảm thiểu rủi ro thiệt hại cho lưng và tay chân. Ghế được thiết kế tự nhiên cung cấp yếu tố thoải mái tối ưu và phù hợp với đường nét của cơ thể con người một cách hoàn hảo. Ghế văn phòng công thái học cung cấp các tính năng như hỗ trợ thắt lưng, tay vịn điều chỉnh chiều cao và cơ chế ngả tự điều chỉnh.

=>Xem thêm: http://lufafami.com.vn/lam-the-nao-de-thay-the-mot-xi-lanh-ghe-van-phong/

Chuyển động

Để phục vụ hiệu quả cho mục đích của mình, ghế điều hành nên cho phép người dùng điều chỉnh ghế cho phù hợp với họ. Điều này bao gồm điều chỉnh chiều cao, tựa lưng và tay vịn. Tay vị trí không chính xác có thể làm tăng căng thẳng ở phần trên cơ thể, hoặc tăng nguy cơ chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại trên cổ tay.

Phong cách

Bất kể ngành nghề kinh doanh của bạn là gì, nội thất văn phòng của bạn đóng một vai trò lớn trong việc tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả. Nếu khách hàng thường xuyên ghé thăm văn phòng của bạn, hãy xem xét những gì tác động trực quan đến chân dung đồ nội thất của bạn. Bạn đang ở trong một văn phòng hiện đại và sôi nổi, hay những chiếc ghế điều hành của bạn sẽ hơi thiếu chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hơn một chút. 

Giá

quyết định ngân sách và bám sát vào nó. Hãy xem xét toàn bộ văn phòng của bạn, và thực sự là lực lượng lao động của bạn, để đảm bảo mọi người đều được ngồi trong sự thoải mái tối ưu. Nếu mua một số ghế, hãy xem xét làm thế nào các thiết kế khác nhau khen nhau. Nội thất văn phòng Cảnh nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, với các giải pháp nội thất văn phòng hoàn chỉnh bất cứ nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn có một số hướng dẫn thêm về việc chọn ghế điều hành phù hợp với bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *