3 Điều cần xem xét khi thiết kế khu vực nghiên cứu hoàn hảo

Cuộc sống sinh viên trở nên phức tạp hơn nhiều trong việc quản lý giữa một hỗn hợp các bài học, sửa đổi, kiểm tra và có một đời sống xã hội. Tuy nhiên, có một khu vực nghiên cứu chuyên dụng không phải là khó khăn bất kể bạn đang sống trong nhà hay ở trong một nơi nào đó. Nên có một không gian nhỏ, nơi bạn có thể ổn định để học tập trong sự yên tỉnh. Một khu vực nghiên cứu cá nhân chuyên dụng có thể khuyến khích bạn hoàn thành công việc của mình. Dưới đây là một số mẹo để giúp tạo một khu vực nghiên cứu hoàn hảo trong một ngân sách hợp lý:

Giữ bàn học được tổ chức

Có một bàn nghiên cứu gọn gàng là điều cần thiết để giúp xây dựng thói quen học tập xây dựng, kỹ năng tổ chức và một tâm trí rõ ràng để tập trung. Nếu bạn có một bàn lộn xộn, nó sẽ làm bạn ngạc nhiên rằng có bao nhiêu bàn có tổ chức có thể ảnh hưởng đến năng suất của bạn.

>>Đọc thêm: http://lufafami.com.vn/ly-do-tai-sao-da-la-cach-de-tao-su-sang-trong/

Thiết kế khu vực nghiên cứu hoàn hảo

Bước đầu tiên cho một bàn tổ chức sẽ là loại bỏ tất cả các mục không cần thiết. Cập nhật bàn làm việc bằng cách loại bỏ các lịch hẹn hò. Dễ tiếp cận của các mặt hàng trên bàn làm việc cũng là một khía cạnh quan trọng. Sắp xếp lại các vật phẩm theo cách mà các vật dụng thiết yếu nhất ở gần bàn tay. Tất cả các giấy tờ trong phòng có thể được lưu trữ gọn gàng trong các thư mục và người ta luôn có thể sử dụng các nhãn để giữ cho nó được tổ chức hơn.

Tạo một khu vực nghiên cứu động lực

Trong khi thiết kế khu vực học tập của bạn, tất cả những gì bạn cần là: “Tôi có muốn học ở đây không?” Toàn bộ ý tưởng về việc có một khu vực nghiên cứu là có phòng yên tĩnh và thư giãn để năng suất của bạn đạt đến đỉnh điểm. Khu vực nghiên cứu nên có sự xao lãng tối thiểu. Một số phụ kiện như dấu ngoặc kép động lực hoặc bảng pin được cá nhân hóa sẽ đảm bảo rằng toàn bộ căn phòng không bị mờ.

Điều cần xem xét khi thiết kế khu vực nghiên cứu hoàn hảo

Chỗ ngồi thoải mái

Một sự sắp xếp chỗ ngồi thoải mái đi một chặng đường dài trong việc duy trì sự tập trung trong khi học tập. Một chiếc ghế nghiên cứu với các tính năng tiện dụng của nó đảm bảo rằng ghế học tập của bạn không trở thành một lý do để mất tập trung. Hơn nữa, lưới của nó đảm bảo rằng một sinh viên thoải mái ngay cả trong thời tiết nóng và ẩm ướt. Nhiều lựa chọn màu sắc trên ghế cũng sẽ góp phần vào việc bổ sung thêm màu sắc tươi sáng trong phòng nghiên cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *